Hệ thống cửa hàng Bao cao su Cây Đèn Dầu là hệ thống bán lẻ và kinh doanh trực tuyến các sản phẩm bao cao su chính hãng, gel bôi trơn và các sản phẩm hỗ trợ liên quan đến vấn đề tình dục. Được ra đời từ tháng 4/2010, sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, chuỗi cửa hàng Bao cao su Cây Đèn Dầu đã phân phối sản phẩm đến tay hàng nghìn người tiêu dùng Việt. Gần đây các phương tiện truyền thông đã lên án vấn đề các sản phẩm bao cao su trung quốc , hàng giả tràn ngập thị trường. Một con số bất trờ là 48% bao cao su trên thị trường Việt Nam không qua nổi các bài kiểm tra chất lượng. Thế nên sự ra đời của hệ thống shop bao cao su Cây Đèn Dầu nhằm mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

 

Sứ mệnh:

Hệ thống Bao cao su Cây đèn dầu ra đời với tiêu chí mang lại cho khách hàng sự yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Mặc khác, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm chính hàng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tầm nhìn:

Với chiến lược kinh doanh lâu dài, bền vững, cùng với sự tin tưởng của khách hàng, hệ thống cửa hàng Bao cao su Cây Đèn Dầu ngày càng mở rộng và phát triển. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mo đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với mục tiêu mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm chính hãng, và an tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi:

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối bao cao su và các sản phẩm phục vụ trực tiếp cho sức khỏe tình dục, hệ thống cửa hàng Cây Đèn Dầu ý thức được tầm quan trọng của mình trong việc bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng, với các tiêu chí quan trọng như:

  • Chất lượng đặt lên hàng đầu: Các mặt hàng bao cao su tại cửa hàng cam kết đều là hàng chính hãng, được kiểm kịnh chất lượng chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Phong cách phục vụ: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo, rõ ràng, và đưa ra cho khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất.
  • Giao hàng nhanh chóng, kín đáo và tiện lợi.

Triết lý kinh doanh:

Cửa hàng kinh doanh theo mục tiêu bền vững, sáng tạo không ngừng. Không ngại thay đổi để phát triển phù hợp với nhu cầu thị trường.

  • Với khách hàng:

Tận tình, tận tâm.

Luôn lắng nghe để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  • Với cộng đồng:

Chia sẻ những lợi ích với cộng đồng thông qua các hoạt động của cửa hàng

  • Với nhân viên:

Xem đội ngũ nhân viên là 1 trong những cánh tay đắc lực giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.

Tạo môi trường, và cơ hội để nhân viên phát triển.

 

Sự hài lòng của bạn, là sự tồn tại của chúng tôi.

 

Hệ thống cửa hàng bao cao su Cây Đèn Dầu hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn qua điện thoại tận tâm và chuyên nghiệp

 

Hotline: 0933126146.

Website: caydendau.com

Email: caydendaushop@gmail.com

 

Đối tác kinh doanh của hệ thống shop bao cao su Cây Đèn Dầu: